C-Class Mới

Giá bán Mercedes-Benz C-Class mới

  • New C200 AVA Plus: 1.789.000 VNĐ
  • New C300 AMG: 2.129.000 VNĐ
  • New C300 AMG CBU: 2.399.000 VNĐ

C-Class mới, điều kỳ diệu trong thế giới riêng của bạn.

C-Class thế hệ mới đề cao sự tiện nghi và thoải mái trong mỗi chuyến đi, dù bạn là người lái hay hành khách ngồi sau. Sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng thiết kế trẻ trung, thanh lịch, C-Class mới thiết lập định nghĩa về những chiếc xe sang cấp tiến, và trở thành mẫu xe đáng khao khát hơn bao giờ hết.

Thiết kế Mercedes-Benz C-Class mới

Mercedes-Benz C-Class mới thiết lập định nghĩa về những chiếc xe sang trẻ trung, cấp tiến, và là thế hệ C-Class đáng khao khát hơn bao giờ hết.

Mercedes-Benz C-Class
Mercedes-Benz C-Class

Ngoại thất năng động và cấp tiến.

Được thiết kế theo ngôn ngữ tối giản, C-Class sở hữu thân xe với độ hoàn thiện tỉ mỉ nhờ các đường gân trang trí mạnh mẽ, nhấn mạnh thiết kế hướng về phía trước của đầu xe. Tất cả mang đến cảm giác trẻ trung và hiện đại cho thế hệ mới của C-Class.

Ngoại Thất Mercedes-Benz C-Class Mới
Ngoại Thất Mercedes-Benz C-Class Mới

Đầu xe mới với mặt nạ kiểu dáng kim cương có thiết kế hình ngôi sao.

Thiết kế ánh sáng: Mercedes-Benz không thể nhầm lẫn.

Đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu Full LED thanh mảnh.

Vành kim loại nhẹ lớn 48,3 cm (19″).

Nội thất C-Class mới

Nội thất của thế hệ C-Class mới mang ngôn ngữ thiết kế đương đại và trẻ trung: Hệ thống thông tin giải trí MBUX (Mercedes-Benz User Experience) thế hệ thứ 2 và màn hình giải trí trung tâm 30,2 cm (11,9 inch) tích hợp điều khiển cảm ứng. 

Nội Thất C-Class mới
Nội Thất C-Class mới

Tay lái với thiết kế ấn tượng mang đến trải nghiệm lái khác biệt.

Nội thất mang đậm tính công thái học và kỹ thuật số với bảng điều khiển đặt trên táp-lôt, đảm bảo mọi trải nghiệm sau vô lăng đều hướng về người lái

Ốp nội thất với nhiều tuỳ chọn thiết kế khác nhau đồng thời củng cố hiệu ứng thẩm mỹ phóng khoáng và sang trọng cho trải nghiệm bên trong xe. 

Tiện nghi

C-Class thế hệ mới đưa bạn vào vùng trải nghiệm của các tiện ích công nghệ cấp tiến, mang đến những giây phút thư giãn trong thế giới của riêng mình. 

Chuẩn mực mới về công nghệ cấp tiến.

C-Class mới được trang bị hệ thống thông tin giải trí MBUX (Mercedes-Benz User Experience) thế hệ thứ hai. Theo thời gian sử dụng, hệ thống sẽ tự động học hỏi theo các thói quen hằng ngày, các hành động lặp đi lặp lại nhiều lần, cũng như cách người lái vận hành xe, từ đó có những phản hồi tương ứng. 

Thiết kế không gian rộng rãi mang lại cho hành khách ở khoang sau nhiều chỗ để chân, mang lại cảm giác thoải mái trong mỗi hành trình.

Khi điều chỉnh một lần, ghế trước sẽ ghi nhớ các cài đặt cá nhân cho tối đa ba người. Có thể dễ dàng lựa chọn và thay đổi thông tin bất cứ lúc nào.

An toàn

Sự tiện nghi bắt đầu từ nơi bạn cảm thấy an toàn. Bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào hệ thống an toàn và hỗ trợ lái xe trên C-Class mới. 

Công nghệ DIGITAL LIGHT giúp trải nghiệm lái an toàn.
Công nghệ DIGITAL LIGHT giúp trải nghiệm lái an toàn.

Dù trong giờ cao điểm, trong những chuyến xe đêm dài hay trên những đoạn đường lạ, chiếc Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới luôn khiến bạn cảm thấy thư giãn kể cả trong những tình huống căng thẳng. Điều khiến mỗi hành trình trên chiếc Mercedes-Benz trở nên an toàn và độc đáo: Mercedes-Benz Intelligent Drive. Bởi vì thời gian bạn dành để ngồi sau tay lái chính là thời gian riêng của bạn. Thời gian để thư giãn. Thời gian để nạp năng lượng. Nhờ đó, bạn sẽ thư thái và an toàn đến đích.